สถาบัน(หนังสือ)

ที่มาของหนังสือ (อาหารไทยสูตรสมุนไพรไทย)
>>> หอสมุดมหาวิทยาลัยรังสิต <<<




       สาเหตุที่ทำให้อาหารไทยโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกนั่นก็เพราะว่าอาจารย์ไทยคงความเป็นเอกลักษณ์เอาไว้มาช้านานตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษอีกทั้งยังมีการนำสมุนไพรต่างๆมาประกอบอาหารด้วย อาหารไทยนอกจากจะอร่อยแล้วนั้นยังมีคุณค่าทางโภชนาการมากมายจากยาสมุนไพรหลากหลายชนิด การนำสมุนไพรต่างๆมาใช้ในการประกอบอาหารไทยมีมากมายหลากหลายเมนู มีทั้งสมุนไพรบำรุงร่างกาย บำรุงโลหิต สมุนไพรที่ช่วยต้านทานโรคต่างๆ

ภาณุทรรศน์."อาหารไทยสูตรสมุนไพร".กรุงเทพฯ:สกนักพิมพ์น้ำฝน www.numfon.com,2545.


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม