plan
content
1.ประโยชน์ของอาหารไทย
2.ทัศนคติของชาวต่างชาติที่มีต่ออาหารไทย
3.อาหารที่ขึ้นชื่อ
4.ความเป็นมาของอาหารไทย
5.อาหารไทยกับการรักษาโรค
6.อาหารไทยกับสุขภาพ
7.อาหารไทยในต่างแดน
แหล่งข้อมูล
1.บุคคล
1.1 อาจารย์ อโนมา ทองสืบสาย
1.2 อาจารย์ ธีกัญญา ตั้งสุวรรณรังษี
2.สื่อมวลชน
2.1 ครัวคุณต๋อย
2.2 เปรี้ยวปาก
3.สถาบันบริการสารสนเทศ
3.1 อาหารไทย สูตรสมุนไพร
3.2 กินดีสุขภาพดี
4.สื่ออิเล็กทรอนิคส์
4.1 http://www.thaihealth.or.th/Content/33482-คุณค่าอาหารไทย%20กับไขมันในเลือด.html
4.2 https://infothaifood.wordpress.com
1.ประโยชน์ของอาหารไทย
2.ทัศนคติของชาวต่างชาติที่มีต่ออาหารไทย
3.อาหารที่ขึ้นชื่อ
4.ความเป็นมาของอาหารไทย
5.อาหารไทยกับการรักษาโรค
6.อาหารไทยกับสุขภาพ
7.อาหารไทยในต่างแดน
แหล่งข้อมูล
1.บุคคล
1.1 อาจารย์ อโนมา ทองสืบสาย
1.2 อาจารย์ ธีกัญญา ตั้งสุวรรณรังษี
2.สื่อมวลชน
2.1 ครัวคุณต๋อย
2.2 เปรี้ยวปาก
3.สถาบันบริการสารสนเทศ
3.1 อาหารไทย สูตรสมุนไพร
3.2 กินดีสุขภาพดี
4.สื่ออิเล็กทรอนิคส์
4.1 http://www.thaihealth.or.th/Content/33482-คุณค่าอาหารไทย%20กับไขมันในเลือด.html
4.2 https://infothaifood.wordpress.com
สื่ออิเล็กทรอนิคส์ อยากได้ลิ้งเลยนะ
ตอบลบ